Môtô khủng độc nhất vô nhị

PDF.InEmail

Từ những ý tưởng chìu tượng các kỹ sư trên khắp thế giới với sự đam mê đã biến những ước mơ của mình thành những chiếc Môtô độc nhất vô nhị với hình dáng kỳ lạ cùng những tính năng đặc biệt.

Dưới đây là những chiếc Môtô độc nhất vô nhị đó:

Moto con báo:

Hình dáng giống như một con báo với một màu đen bóng lộn do Barend Massow Hemmes của công ty Massow Concept Cycles thiết kế.

Moto cao nhất thế giới:

Một sản phẩm độc đáo và sáng tạo của Greg Dunham nặng gần 3 tấn, cao 4,5 mét, dài 6 mét. Moto đã đạt kỷ lục thế giới là chiếc moto cao nhất thế giới. Các kỹ sữ đã mất 3 năm để hoàn thiện, nó có giá 300.000 USD.

Moto hình máy bay:

Thiết kế độc đáo của Suzuki được sản xuất 2007 theo cảm hứng của chiếc trực thăng. Người ngồi lái sẽ có cảm giác như đang ngồi trên khoang máy bay hai tầng cánh mở nắp.

Moto có xi-lanh lớn nhất thế giới:

Kỹ sư nghỉ hưu người Đức đã ghi tên mình vào kỷ lục của thế giới khi nắp ráp động cơ một xi-lanh cao nhất thế giới.

Moto bay:

Moto dành cho những người yêu thích sự mạo hiểm. Moto có tên Super Sky Cycle. Xe có thể đạt vận tốc 112 km/h khi ở trên không và 95 km/h khi ở dưới mặt đất.

Moto trực thăng chiến đấu:

Người ta đã biến xe Honda Goldwing thành một chiếc xe độc đáo giống như máy bay trực thăng chiến đấu F15

Moto một bánh:

Xe đã gây ấn tượng cho người xem bởi hai màu đặc trưng trong buổi giới thiệu Moto tại Toronto Canada. Được sáng chế bởi một chàng trai 18 tuổi Ben J. Poss Gulak.

Moto đầu tiên trên thế giới:

Đây là chiếc xe đầu tiên trong lịch sử nhân loại. Xe được chế tạo năm 1885 ở Stuttgart, Germany. Đây cũng là phương tiện đầu tiên chạy bằng dầu hỏa.

Moto điện:

Hãng Siemens của Đức giới thiệu mẫu xe Smart Chopper có thể đi trong 5 tiếng khi sạc đủ điện. Xe sử dụng nguồn sạc 110V.

Moto hình chiếc dầy:

Nhà sáng chế Dele Murray đã thiết kế ra chiếc xe đặc biệt này và lái vòng quanh thành phố Chicago. Sản phẩm được thiết kế để quảng bá cho thương hiệu dầy Marshalls.

Moto hoạt hình:

Tác phẩm nghệ thuật này được thiết kế theo phim hoạt hình để tham gia cuộc đua ở Sturgis, Nam Đakota. Sự kiện này thu hút những tay đua cuồng nhiệt trên khắp thế giới với những mẫu xe kỳ quái về đây tham dự.

xevina.com

Bộ sưu tập xe hơi

Thông tin liên hệ

Tư vấn
  lienhe@xevina.vn
HàNội

04 - 377 10 799

- 0904 73 83 68

SàiGòn
0909 086 577 0903 191 282

Kinh nghiệm lái xeQuảng cáo

banner_raovat195

Thống truy cập

Có 27 khách Trực tuyến
XeVina: Home Thế giới xe Xe độ, chơi xe Môtô khủng độc nhất vô nhị
Orange Green Red

Kiến thức xe hơiNgười đẹp xeSiêu xe, xe độ, chơi xeThị trường xe hơi